0914.454.436

 Xử lý nước sinh hoạt, nước cấp cho các nhà máy…v v bằng công nghệ tối ưu nhất. 

Nguồn nước sinh hoạt của người dân xưa nay đều bắt nguồn từ các mạch nước ngầm, nước mưa, nước sạch từ ao hồ, song suối. Tuy nhiên với tình trạng ô nhiễm như hiện nay, chất lượng nguồn nước sạch bị ảnh hưởng. Mạch nước ngầm ngày càng cạn kiệt, bị nhiễm phèn, mặn, đá vôi, nước sông hồ, suối cũng ô nhiễm nặng nề bởi rác thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, chất hóa học…

 Để cung cấp nguồn nước sạch theo tiêu chuẩn của bộ y tế phục vụ cho đời sống sinh hoạt của người dân, Trung tâm ứng dụng những công nghệ mới xử lý nguồn nước hiện có trong môi trường thành nước sạch. Việc lựa chọn công nghệ xử lý sao cho phù hợp nhất sẽ được nhân viên chúng tôi tạn tình tư vấn. Chúng tôi xin đưa ra một số phương pháp xử lý để quý khách tham khảo:

– Phương pháp cơ học: nước từ nguồn bơm cấp 1 phun qua giàn mưa thành những tia nhỏ để oxy của không khí tác dụng với Fe2+ thành Fe3+, nước sau khi qua giàn mưa được dẫn đến các bể lắng rồi bể lọc chưa than hoạt tính, cát, đá và một số vật liệu lọc.

– Phương pháp hóa học: dùng hóa chất tạo ra những phản ứng trong qua trình xử lý. Dùng phèn và chất tạo keo cho nước đục có nhiều tạp chất hữu cơ và vi sinh vật. Nước chứa nhiều ion kim loại xủa lý bằng vôi, soda, trao đổi ion. Dùng phương pháp clo hóa, oxy hóa, phèn cho nước hòa tan khí H2S. Nước nhiều Fe2+ thì oxy hóa không khí. Đối với nước chứa nhiều vi khuẩn thì khử trùng bằng clo hoặc ozon.

– Phương pháp vi sinh: sử dụng vi sinh vật nuôi cấy và đưa vào quá trình xử lý. 

Đối với nguồn nước mạch bị ô nhiễm cần áp dụng những biện pháp riêng biệt như sau:

– Sử dụng giếng khoan để thu nước ngầm mạch sâu. Một số loại giếng khoan tùy thuộc vào độ sâu của mạch nước : giếng khoan hoàn chỉnh (khoan tới lớp cách nước), giếng khoan không hoàn chỉnh (khoan tới lưng chừng lớp đất chứa nước)…


– Công trình sử lý sắt và mangan: hàm lượng sắt có trong nước ngầm sẽ gây mùi tanh, nhiều dẫn đến độc hại cho người dùng. Tùy vào hàm lượng mà chúng tôi sử dụng các phương pháp: khử bằng cách làm thoáng, khử bằng hóa chất, khử bằng vi sinh vật hoặc trao đổi ion.

Trên cơ sở nguồn nước bị ô nhiễm mức độ nào, tác nhân gây ô nhiễm và nhu cầu sinh hoạt của người dâu mà chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ công nghệ sao cho đạt hiệu quả cao nhất mà giá thành vẫn đảm bảo hợp lý. Ngoài ra,  Trung tâm chúng tôi cung cấp đến các hộ gia đình hệ thống máy xử lý nước tại nhà, chất lượng đảm bảo được thiết kế trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, an toàn cho các bạn. Sản phẩm của chúng tôi được kiểm nghiệm và được người dân tin dùng rộng rãi.