0914.454.436

Vấn đề sử dụng nước sạch để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình trong những ngày vừa qua đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Nếu không có những sự cố nước nhiễm asen, nước có “mùi lạ” do đầu nguồn bị đổ trộm dầu thải có lẽ các bạn vẫn an tâm với nguồn nước gia đình đang sử dụng? Vậy tại sao quý khách hàng không có những biện pháp trước khi những vẫn đề về nguồn nước có thể xảy ra? Lắp đặt ngay bộ máy lọc nước hộ gia đình để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn nhé!

Những phương pháp xử lý nước dùng cho sinh hoạt

Các máy lọc nước thông thường trên thị trường đều có chung một nguyên tắc xử lý nước. Chúng đều có lõi than hoạt tính sẽ hấp phụ các chất tồn dư như Clo, thuốc trừ sâu, chất hữu cơ, các sản phẩm phụ từ quá trình khử màu, khử mùi và các thành phần hóa chất khác trong nước. Tỉ lệ hấp phụ cao hay thấp tuỳ thuộc vào chất lượng hoạt hoá than và thời gian tiếp xúc nước (contact time). Sau đó, bước cuối nước được lọc qua màng lọc RO, Nano, sợi rỗng: có kích thước siêu nhỏ 1/10.000-1/1000 micron, sẽ loại bỏ kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại. Các chất dầu mỡ, chất dung môi như Xylene; Styren… (Phân tử gam: 106,16 g/mol – Không hòa tan) không thể đi qua được các màng lọc trên. Với nỗi lo chất lượng nước cấp đang gặp nhiều vấn đề, gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sau khi nước được xử lý qua máy lọc nước gia đình.

Sản phẩm máy lọc nước Watek nguyên khoáng công suất lớn

may-loc-nuoc-ho-gia-dinh-1

Máy lọc nước nguyên khoáng do Hyundai Wacotec (HT) sản xuất tại Hàn Quốc sử dụng than hoạt tính hoạt hoá nhiệt độ cao nhất 2000 độ C và màng lọc sợi rỗng đột phá an toàn mang đến chất lượng nước lọc cao nhất. Sản phẩm này loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng, độc tố, hóa chất và các vi sinh vật có trong nguồn nước mà vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên của nước. Máy lọc nước của hãng được ứng dụng công nghệ lọc tiên tiến nhất của Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc vào từng chi tiết, bộ phận nhằm nâng cao hiệu quả lọc nước, từ đó mở rộng các ứng dụng lọc nước ăn uống, rửa thực phẩm,… cho từng vị trí trong gia đình như: nhà bếp, phòng tắm, chậu rửa,..

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Watek thương hiệu Hyundai Wacotec

may-loc-nuoc-ho-gia-dinh-2

Dễ dàng tháo lắp: đặc điểm này giúp cho việc lắp đặt trở nên rất dễ dàng, hạn chế được những khó khăn khi lắp đặt ở không gian nhỏ hẹp. Đấu nối các thiết bị nhanh, không cần dụng cụ tháo lắp, thay lõi, không cần lắp thêm vòi nước.

Máy lọc nước hộ gia đình công suất lớn: với tốc độ lọc lên tới 454 lít/giờ, áp suất nước 10-125 psi (0,7-8,6 bar), khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng máy lọc nước Watek luôn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Hơn thế nữa, do chịu được áp lực nước lớn nên phù hợp với đa dạng nguồn nước, chống cáu cặn đường ống cung cấp nước. Tốc độ lọc nhanh nên không cần trang bị bình chứa nước. Bình chứa nước trong các hệ thống lọc nước thông thường để lâu ngày sẽ có cáu bẩn bên trong mà không thể vệ sinh được.

Vị nước ngon, tự nhiên: Với ứng dụng công nghệ màng lọc UF Hollow Fiber công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến nhất tại Hàn Quốc, máy lọc nước hộ gia đình Watek hoàn toàn loại bỏ được các tạp chất có kích thước nhỏ đến 0,02 micro, các vật chất ô nhiễm khác như kim loại nặng, Clo dư, vi sinh vật, vi khuẩn,… mà không làm mất đi khoáng chất tự nhiên trong nước. Khắc phục được nhược điểm mà phương pháp lọc RO hay Nano mắc phải.

Ứng dụng của máy lọc nước Watek 

may-loc-nuoc-ho-gia-dinh-3

 

Máy lọc nước Watek ứng dụng được nhiều nơi trên thực tế tùy thuộc nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Với từng Model khác nhau với từng tính năng hiệu quả nhất với từng mục đích sử dụng. Model HQ9-2EU-HC  với 2 lõi lọc ECO MAC và UF kết hợp đèn UV thường được dùng làm nước uống trực tiếp tại gia đình, nhà hàng, quán cafe, trường học, công sở,… Model HQ9-ECO MAC gọn nhẹ được sử dụng trong phòng tắm, nhà bếp, nhà hàng,… dùng cho việc rửa mặt, tắm giặt, rửa thực phẩm.

Công ty CP Công nghệ và Xử lý môi trường Bách Khoa là đơn vị hợp tác phân phối chính thức tại Việt Nam máy lọc nước Watek thương hiệu Hyundai Wacotec  sản xuất tại Hàn Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt một cách nhanh nhất. Số hotline: 0914.454.436. Trân trọng!