0914.454.436

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện có rất nhiều phòng khám. Theo yêu cầu của sở Y tế Hà Nội, các phòng khám đều phải có hệ thống xử lý nước thải trước khi xả ra môi trường. Quý khách hàng là các phòng khám có nhu cầu về các hệ thống này xin hãy tham khảo qua bài viết của chúng tôi sau đây:

CÔNG NGHỆ XỬ LÝ

Nước thải tại các phòng khám như: nha khoa, thẩm mỹ viện, phụ khoa, đa khoa,… bao gồm nước thải y tế và nước thải sinh hoạt. Trước hết cần tách 2 loại nước này ra: nước thải sinh hoạt thải ra hệ thống thoát nước của thành phố và nước thải y tế được đi qua hệ thống xử lý. Với những phòng khám thì lượng nước thải y tế thường rất ít chỉ khoảng dưới 5m3/ngày.đêm. Hơn thế nữa, diện tích thường bé cho nên việc thiết kế các modul nhỏ gọn, xử lý hiệu quả là điều rất cần thiết.

Sau rất nhiều nghiên cứu, đổi mới các công nghệ Công ty CP Công nghệ và Xử lý môi trường Bách Khoa đã thiết kế được những modul nhỏ gọn, hiệu quả xử lý cao, vận hành tự động, dễ dàng. Nước thải y tế từ phòng khám được thu gom vào 1 bình chứa. Sau đó được bơm áp bơm qua các cột lọc Ozon, than hoạt tính xử lý trước khi bơm ra hố thu thoát ra ngoài hệ thống nước thải thành phố. Các quá trình được hoàn toàn tự động nên việc vận hành rất dễ dàng.

he-thong-xu-ly-nuoc-thai-cac-phong-kham-y-te-1

NHỮNG PHÒNG KHÁM ĐÃ ĐƯỢC THI CÔNG

Công ty CP Công nghệ và Xử lý môi trường Bách Khoa đã thi công lắp đặt rất nhiều các phòng khám trên địa bàn thành phố Hà Nội, một số phòng khám tại Tuyên Quang, Phú Thọ. Đã được Sở Y tế kiểm nghiệm chất lượng nước thải đầu ra đạt  QCVN28:2010/BTNMT. Các phòng khám chúng tôi đã thi công gần 300 hệ thống cho các phòng khám. Có thể kể đến như: Nha khoa HD-Smile 152 Hồng Mai – Quận Hai Bà Trưng, PK Tuyết Thái số 92 Bông Thợ Nhuộm – Quận Hoàn Kiếm, Tai mũi Họng Thụy Khuê số 254B Thụy Khuê – Quận Tây Hồ, Sản phụ khoa 210 ngõ 210 Hoàng Quốc Việt – Từ Liêm,…
he-thong-xu-ly-nuoc-thai-cac-phong-kham-y-te-2

he-thong-xu-ly-nuoc-thai-cac-phong-kham-y-te-3

Quý khách hàng cần được tư vấn lắp đặt hệ thống xử lý nước thải y tế tại các phòng khám hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0914.454.436. Trân trọng!